VBA EXCEL VÀ CƠ HỘI CỘNG TÁC VỚI GXD
Công ty CP Giá Xây Dựng (GXD) là đơn vị cung cấp các phần mềm xây dựng, quản lý dự án, quản lý xây dựng, quản lý công trường, quản lý doanh nghiệp xây dựng. GXD có nhiều cơ hội cần Freelancer.
Địa chỉ: Gia nhập với chúng tôi link Zalo, Facebook ở trên.

Các tài liệu này được tôi nghiên cứu và chọn lọc giới thiệu đến bạn đọc. Lời khuyên: Theo tôi nếu bạn quyết tâm đọc thì hãy tải, tránh download về đầy ổ cứng, tốn tài nguyên mà không mở ra bao giờ nhé. Chúc bạn thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích.

# I. TÀI LIỆU HỌC LẬP TRÌNH VBA TIẾNG VIỆT

# 1. Lập trình VBA Excel và AutoCad

Nội dung của giáo trình là sự đúc kết kinh nghiệm giảng dạy môn Tự động hóa thiết kế cầu đường cho sinh viên ngành xây dựng công trình giao thông và quá trình tham gia thực hiện tự động hóa công tác thiết kế ngoài sản xuất của các tác giả.

Tác giả: Các giảng viên trường ĐHGT Vận tải

Nội dung chính:

  • Các kiến thức lập trình VBA cơ bản

  • Lập trình VBA trên Excel

  • Lập trình VBA trên AutoCad

  • Nội dung phục vụ cho tự động hóa thiết kế cầu đường

  • Nội dung mang tính gợi mở và định hướng cho các chuyên ngành khác

File pdf Giáo trình lập trình VBA Excel và AutoCad
Gửi các bạn độc giả vba.gxd.vn link Tải file pdf Giáo trình lập trình VBA Excel và AutoCad

# 2. Hướng dẫn học lập trình VBA Excel từ cơ bản đến nâng cao

Khi nào bạn cần học VBA? Ngay khi bạn nhận thấy mình phải thao tác thủ công quá nhiều trên Excel. Mặc dù Excel đã cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thao tác làm việc trên bảng tính, xử lý lượng dữ liệu lớn với tốc độ cao. Tuy nhiên, do nhu cầu quản lý đặc thù từng lĩnh vực mà người làm Excel vẫn phải thực hiện rất nhiều những thao tác thủ công, lặp đi lặp lại gây mất thời gian và nhàm chán trong công việc. Đó là lúc bạn cần phải tìm hiểu để học VBA.

Giáo trình học VBA Excel này dành cho người mới bắt đầu. Các bạn sẽ làm quen, học và thực hành lập trình VBA trong Excel để giải quyết các yêu cầu trong công việc của mình.

Tác giả: Hồ Dương Quang

File pdf Giáo trình hướng dẫn học lập trình VBA Excel từ cơ bản đến nâng cao

# 3. Lập trình VBA trong Excel

Có ý kiến nhiều ý kiến đánh giá cao tài liệu này. Có ý kiến cho rằng đây là sách Lập trình VBA đầy đủ và hay nhất (Tiếng Việt) cho anh em kỹ sư xây dựng. Sách dùng cho anh em mới bắt đầu, có thể ứng dụng được VBA vào lập bảng tính kết cấu, dự toán, dự thầu. Anh em lập trình chuyên nghiệp thì dùng tra cứu khi cần thiết hoặc giáo trình giảng dạy.

Tác giả: Phan Tự Hướng

File pdf Lập trình VBA trong Excel
Gửi các bạn độc giả vba.gxd.vn link Tải file pdf Lập trình VBA trong Excel

# II. TÀI LIỆU HỌC LẬP TRÌNH VBA TIẾNG ANH

# 1. Excel 2016 VBA and Macros

File pdf Lập trình VBA trong Excel
Gửi các bạn độc giả vba.gxd.vn link Tải file pdf Lập trình VBA trong Excel

# 2. Professional Excel Development

The Definitive Guide to Developing Applications Using Microsoft Excel and VBA 1st Edition by Stephen Bullen, Rob Bovey, and John Green

File pdf Lập trình VBA trong Excel
Gửi các bạn độc giả vba.gxd.vn link Tải file pdf Lập trình VBA trong Excel

Lời khuyên: Thiết nghĩ sách hướng dẫn lập trình VBA bấy nhiêu là quá nhiều, quan trọng là bạn tải về có đọc không, rồi có đọc hết không, đọc có thực hành không và rồi có ứng dụng vào công việc không, Hãy tập trung vào điều đó thay vì mất thời gian tải quá nhiều tài liệu mà không có thời gian đọc.

Last Updated: 12/2/2021, 7:21:36 PM